Cửa hàng bán vải lau công nghiệp giá rẻ

mẫu giẻ lau công nghiệp tại hà nội phổ biến

Cửa hàng bảo hộ lao động Xuân Thành là đơn vị chuyên phân phối sỉ, lẻ các loại vải lau công nghiệp giá rẻ trên Toàn Quốc, phục vụ cho lau chùi thiết bị máy móc, dầu mỡ… Vải lau của chúng tôi được làm hầu hết từ sợi cotton mềm mại, sạch đẹp, đa dạng về kích thước.

Phân loại vải lau

Hiện nay, để có được những sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị sạch đẹp có sự góp phần không nhỏ của giẻ lau. Đa phần các sản phẩm giẻ lau máy công nghiệp được sử dụng phổ thông hiện nay được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo. Vậy vải lau công nghiệp được phân loại như thế nào?

Chất liệu

Vải lau công nghiệp giá rẻ thường được chia ra làm 2 loại chính trên thị trường đó là: giẻ lau trắng và giẻ lau màu.

Các loại vải lau trắng vải lau màu lại được phân loại theo chất vải. Phổ biến nhất hiện nay là các loại vải lau chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút nước, dầu mỡ và chất bẩn cực tốt.

Vải 100% sợi PE: Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, vật liệu cách điện,đệm…Sợi Polyester có đặc điểm là không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu khi lau chùi không bị dính lông

Kích thước

Kích thước sản phẩm: – Loại vải nguyên miếng, không may can, kích thước ( 20 x 30) , ( 20 x40), ( 30 x 30), ( 30 x 40), ( 40 x 40)

Các loại giẻ lau to có kích thước khổ từ: 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm…

Mẫu mã vải lau công nghiệp giá rẻ

vải lau công nghiệp giá rẻ chất liệu cotton 100%
mẫu vải lau công nghiệp giá rẻ chất liệu cotton 100%
mẫu vải cotton đầu tấm vải khúc đang phân phối tại hà nội
mẫu vải đầu tấm, vải khúc chất liệu cotton 100%  đang phân phối tại Xuân Thành
mẫu vải lau công nghiệp giá rẻ phổ biến
mẫu vải lau công nghiệp giá rẻ phổ biến kích thước từ khổ A4 trở lên
vải lau công nghiệp chất liệu vải cotton màu trắng
vải lau công nghiệp chất liệu vải cotton màu trắng kích thước từ khổ A4 trở lên
vải đầu tấm màu trắng chất liệu cotton 100%
vải đầu tấm màu trắng chất liệu cotton 100%, kích thước 60 x 200

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả cao, tiện lợi cho người sử dụng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng lựa chọn mẫu vải lau công nghiệp giá rẻ

Bảng giá vải lau

Dưới đây là bảng giá các loại vải lau công nghiệp của cửa hàng chúng tôi. Lưu ý: đơn giá có thể thay đổi theo ngày quý khách vui liên hệ với chúng tôi để có giá chính xác và tốt nhất

Phân loại Kích thước nhỏ hơn khổ A4 Kích thước từ khổ A4 trở lên Đơn vị tính
Vải lau cotton màu 10.000đ 14.000đ kg
Vải lau cotton trắng 22.000đ 32.0000đ kg

Cơ sở chuyên cung cấp vải lau giá rẻ

Cửa hàng bảo hộ Xuân Thành chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại vải lau công nghiệp giá rẻ, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ và vải lau chúng tôi luôn nỗ lực mang lại niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm cả về chất và lượng…Là đối tác số một của các nhà máy, dệt kim, vải công nghiệp. Tại cơ sở phân phối đồ bảo hộ Xuân Thành, giẻ lau được nhập trực tiếp khi chưa được phân loại. Đội ngũ nhân viên của cơ sở chúng tôi sẽ trực tiếp phân loại ra từng mẫu đến khách hàng !

Lưu ý: Có không ít các nhà cung cấp vải lau công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, có khá nhiều nguồn hàng với chất lượng chưa được đảm bảo: phân loại chưa chuẩn, trong giẻ lau có kèm các mảnh kim loại như: móc khóa khóa, khuya áo kim loại… gây xước máy móc nếu không để ý, độ thấm nước, thấm dầu kém…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp đầy đủ nhất !

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở chuyên cung cấp vải lau Xuân Thành

Địa chỉ: Phú Đa – Đức Thượng -Hoài Đức – Hà Nội

Email: tientrang88@gmail.com

HotLine : 0984101288 – 0974797693

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *